Hợp Tác Xã Thủ Công Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Vĩnh Phước là một nhà sản xuất chuyên về các mặt hàng Thủ Công Mỹ Nghệ, được thành lập vào năm 1978 có lịch sử hình thành trên 40 năm. Ban đầu, chỉ với 20 thành viên làm nghề dệt chiếu, nhưng cho đến nay HTX đã có hơn 1000 lao động lành nghề sản xuất tại 3 nhà xưởng và hơn 3000 lao động địa phương.    

HTX Vĩnh Phước đã sản xuất và xuất khẩu cho các Công Ty Thương Mại trên toàn quốc và thị trường Quốc Tế. Những mặt hàng của HTX được thiết kế và sản xuất dùng cho các chủ đề tiêu biểu như: Đồ dùng gia đình, trang trí nội ngoại thất, phòng khách, thời trang, phòng ngủ, picnic, dụng cụ văn phòng, vv… tiêu biểu là các mặt hàng như: Giỏ, khay, manh, thảm, hộp, bàn, ghế, đôn ngồi, hủ, thùng, kệ, chiếu, bình, rổ vv…, dựa trên các nguồn nguyên liệu chủ yếu: Lá buông, lá chuối, lục bình, cói, mây, tre, gỗ …     

Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV HTX ; sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, Vĩnh Phước Co.op đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Trong 45 năm qua,

Bằng sự nghiên cứu và tầm nhìn chiến lược kết hợp với tay nghề khéo léo của các nghệ nhân thủ công đã làm chủ các nguyên liệu lá buông, lục bình và lá chuối cùng,… với hệ thống công cụ sản xuất dây chuyền hiện đại, kết hợp với việc xử lý nguyên liệu và vệ sinh công nghiệp. Vĩnh Phước Coop đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ như: Pháp, Đức, , Ý, Thụy Điển, Mỹ …. Hiện nay Vĩnh Phước Coop còn xuất khẩu sang Nhật, Canada, và các nước thuộc vùng Tây Á.

Tầm Nhìn: Đẩy mạnh sự sáng tạo và đổi mới trong thiết kế và sản xuất thủ công mỹ nghệ, áp dụng công nghệ hiện đại để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Sứ Mạng: Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thủ công mỹ nghệ xanh chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.    

Giá trị cốt lõi: Luôn tôn trọng và hỗ trợ các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ, giúp họ nâng cao kỹ năng và thu nhập. Phát huy giá trị văn hóa truyền thống qua từng sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Mang những sản phẩm tinh xảo từ các nghệ nhân ra khắp thế giới.

 

so-do-to-chuc.jpg
[Mở video]
Tắt [x]